สาวน้อยผู้มีความฝันในการประกวด Miss Deaf Asia

Share this...
สาวน้อยผู้มีความฝันในการประกวด Miss Deaf Asia 2019 สู่การเป็นบาริสต้าร้าน Yimsoo Cafe พื้นที่ที่สร้างโอกาสสำหรับผู้พิการ
ปูเค็ม เขมิสรา มีเพ็ญ ผู้ประสบปัญหาทางการได้ยิน ย้อนกลับไปเมื่อสมัยน้องปูเค็มกำลังศึกษา ปวส. สายอาชีพ น้องปูเค็มมีความฝันที่อยากจะประกวด Miss Deaf Asia เป็นอย่างมาก เพราะเป็นเวทีที่เธอสามารถแสดงศักยภาพได้อย่างเต็มที่จนได้ผ่านการคัดเลือก แต่เธอก็ต้องพบกับความผิดหวัง เพราะเธอตกรอบจากการประกวดครั้งนี้
หลังจากนั้นเธอก็ได้ตั้งใจกลับไปศึกษาเล่าเรียน แต่ด้วยค่าใช้จ่ายที่สูงทำให้เกิดปัญหาทำให้ครอบครัวต้องส่งค่าใช้จ่ายมาให้ทุกเดือน น้องปูเค็มไม่อยากให้ครอบครัวต้องมาลำบากจึงดิ้นรนหางานทำและโชคชะตาได้พาเธอมารู้จักกับร้าน Yimsoo cafe เธอจึงเข้ามาสมัครงานทีนี่อยากรวดเร็ว และด้วยความที่ทัศนคติของน้องปูเค็มมีจิตใจรักการบริการ ทำให้น้องปูเค็มได้รับโอกาสในการเรียนรู้อาชีพบาริสต้าจากผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟของร้านยิ้มสู้คาเฟ่
สำหรับท่านใดที่สนใจอยากเจอน้องปูเค็ม บาริสต้าร้านยิ้มสู้คาเฟ่ของเรา ท่านสามารถมาชิมกาแฟและรับประทานอาหารที่ร้านยิ้มสู้คาเฟ่ได้นะคะ ร้านเปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00-17.00 น.