ต้อนรับทีมประชาสัมพันธ์จาก G Adventures Canada

Share this...
มูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ โดย ศาสตราจารย์วิริยะ นามศิริพงศ์พันธุ์ ประธานกิตติมศักดิ์ และ คุณมณี นามศิริพงศ์พันธุ์ ประธานมูลนิธิฯ นำทีมประชาสัมพันธ์จาก G Adventures Canada โดยคุณ Casey Mead พร้อมด้วยสื่อมวลชนด้านการท่องเที่ยวจากเยอรมัน Mr. Florian Michael Sanktiohanser จาก Süddeutsche Zeitung และ Mr. Bernhard Christoph Heckler จาก Zeit เยี่ยมชมการดำเนินงานของมูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ
ทั้งการให้บริการของผู้พิการทางการได้ยินในร้านยิ้มสู้คาเฟ่ การฝึกทำขนมถ้วยกับผู้พิการทางการได้ยิน ชมผลงานศิลปะภาพวาดด้วยปากของผู้พิการด้านร่างกาย ศูนย์บริการถ่ายทอดการสื่อสารแห่งประเทศไทย (TTRS) ที่ให้บริการล่ามภาษามือเพื่อเชื่อมต่อโลกของผู้พิการทางการได้ยินและคนปกติเข้าด้วยกัน ปิดท้ายด้วยบริการอาหารและเครื่องดื่มจากยิ้มสู้คาเฟ่ คาเฟ่ที่เงียบที่สุดแต่ส่งมอบความสุขเสียงดังมาก
มูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ ขอขอบคุณ Planeterra foundation และทีม G Adventures Thailand ที่ร่วมสนับสนุนองค์ความรู้ด้านการท่องเที่ยวและผลักดันให้ร้านยิ้มสู้คาเฟ่ รวมไปถึง ศูนย์ฝึกอาชีพคนพิการอาเซียนทุกแห่ง ได้เป็นที่รู้จักมากขึ้นในกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติ ที่จะได้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ที่ขับเคลื่อนโดยผู้พิการ
ยิ้มสู้คาเฟ่พร้อมให้บริการแก่นักท่องเที่ยวที่กำลังเดินทางมาจากทั่วทุกมุมโลกแล้วค่ะ